3 CÁCH ĐỂ RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH

3 CÁCH ĐỂ RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH

3 CÁCH ĐỂ RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH Thời gian hoàn thành: 23/02/2021

GEFs bán thực phẩm đông lạnh nên thường nhận được nhiều câu hỏi từ khách hàng về cách bảo quản, rã đông hoặc chế biến sản phẩm.

Dưới đây là ba cách rã đông thực phẩm nhanh và an toàn:
- Cách 1: Rã đông thực phẩm trong tủ lạnh: Ở nhiệt độ <=4°C sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đây là cách rã đông an toàn nhất.

- Cách 2: Rã đông dưới vòi nước chảy (nhiệt độ <= 21°C): không dùng nước nóng để rã đông trong trường hợp này và thực phẩm phải được nấu ngay sau khi rã đông xong.

- Cách 3: Rã đông trong lò vi sóng: Cách làm này sẽ rã đông thực phẩm cực kỳ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn sau khi bạn cho chúng vào lò. Tuy nhiên, cách này có thể vô tình làm chín những miếng thịt mỏng, và ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Thực phẩm phải được nấu ngay sau khi rã đông.

Ngoài ra, GEFs chuyên cung cấp các sản phẩm về thịt bò - thịt heo - thịt gà - thịt cừu nhập khẩu và các loại sốt bơ đi kèm. Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!! 
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé! 

 

Gợi ý tương tự

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo