ROSEMARY - HƯƠNG VỊ CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI...

ROSEMARY - HƯƠNG VỊ CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI...

ROSEMARY - HƯƠNG VỊ CHINH PHỤC LÒNG NGƯỜI... Thời gian hoàn thành: 4:30 31/05/2022

Rosemary - tiếng Việt gọi là cây hương thảo, là một loại thảo dược được tìm thấy lần đầu tiên ở ven biển Địa Trung Hải, có lịch sử lâu dài về ẩm thực và dược liệu. Hương thảo thuộc họ bạc hà, mọc trong bụi, thân gỗ, lá kim.


Rosemary là một loại thảo mộc chứa nhiều vitamin và khoáng chất, có khả năng tăng cường trí nhớ, cải thiện sự tập trung, làm dịu hệ thần kinh, giảm đau nhức và trẻ hóa làn da nên được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn và trong y học.

Vì Rosemary thuộc họ bạc hà nên mùi vị của nó rất thơm và đậm đà, là loại thảo mộc sử dụng hiệu quả khi sấy khô, chứa nhiều tinh dầu trong lá. Hương thảo thích hợp để dùng cho các món thịt như thịt hầm và thịt nướng. Loại thảo mộc này cũng là nguyên liệu cần thiết cho thịt cừu, thịt lợn, thịt gà,... giúp món ăn hấp dẫn hơn, giảm đi hẳn mùi tanh của thịt.


Rosemary chinh phục lòng người đến mức nếu như sử dụng các món nướng như tôm, gà, cá, pizza, rau củ mà thiếu loại gia vị này thì không còn thú vị nữa.
Dù ở dạng tươi hay khô, Rosemary đều là một thứ gia vị tuyệt vời để nâng tầm mùi vị của món ăn. Tuy nhiên cũng chỉ nên dùng một lượng nhỏ cho mỗi món vì hương vị của nó rất mạnh, có thể lấn át các loại gia vị khác.

“Let's GOOD EARTH FOODS your needs”
-----------------------------------------------
GOOD EARTH FOODS VIETNAM
www.goodearth-foods.vn
Add: 106-108 Bùi Đình Tuý, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline:
- Cửa hàng: 036.491.2525 - 033.570.1717
- Bán sỉ: 0906.806.872
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo