Sốt Miso Nhật

65.000₫/100gr
Giá bán lẻ: 65.000vnd/100gr

Nguồn gốc: Homemade

Bảo quản: -18 độ | HSD: 30 ngày

Chế biến: Steak, Áp chảo, Nướng

Là một loại nước sốt truyền thống của Nhật Bản được làm bằng cách lên men đậu nành với muối và koji (nấm Aspergillus oryzae ) và đôi khi có cả gạo, lúa mạch, hoặc một số thành phần khác. Sử dụng miso này với các món ăn như thịt, rau quả hoặc cà tím, măng tây. Miso đỏ
0364 912 525

BÍ QUYẾT SƠ CHẾ

  • Thời gian có thể bảo quản trong ngăn đông lên đến 1 năm
  • Rã đông sản phẩm trong khoảng 1 - 2 tiếng

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành tpHCM
  • Giảm 10% tổng đơn khi mua từ 4kg các loại sản phẩm
  • Miễn phí cắt lát, cắt khối, cắt steak, cuộn,... theo yêu cầu
  • Miễn phí đóng gói theo yêu cầu (hút chân không, đóng khay,...)

Góc đảm đang

Đã có GEFs bảo đảm cho những miếng thịt sạch, chỉ còn những món ngon đang đợi chờ sự tài hoa và vị giác tuyệt vời của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công thức ngon lành cho ngày hôm nay.

Món nướng ⁉️ SIDE-DISH VÀ SAUCE STEAK LÀ GÌ ⁉️

Còn rất nhiều món ngon đang chờ bạn trổ tài nấu nướng! Xem tất cả

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo