BƠ LƯỜI - GIẢI PHÁP NGON GỌN & TIẾT KIỆM THỜI GIAN

BƠ LƯỜI - GIẢI PHÁP NGON GỌN & TIẾT KIỆM THỜI GIAN

BƠ LƯỜI - GIẢI PHÁP NGON GỌN & TIẾT KIỆM THỜI GIAN Thời gian hoàn thành: 11:30 16/05/2022

Bơ Lười nhà GEFs là sản phẩm homemade, hoàn toàn không dùng chất bảo quản, đóng gói theo đúng quy cách và định lượng của nhà hàng 5 sao.

Bơ Lười được dùng làm gia vị trong nấu ăn hoặc thay thế dầu ăn khi xào, nướng, áp chảo, trộn giúp món ăn hấp dẫn hơn nhờ hương thơm và vị béo ngậy đặc trưng rất dễ nhận ra. Thành phần chính trong Bơ Lười nhà GEFs được làm từ Bơ thực vật, với công nghệ hiện đại bơ thực vật được loại bỏ chất béo chuyển hóa trans fat trong bơ về 0% theo tiêu chuẩn FDA. Thực phẩm này còn chứa vitamin A và E tự nhiên, giúp chống oxy hóa, tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể. Bơ Lười kết hợp cùng gia vị tỏi, hành tây, chanh vàng, thảo mộc.... cung cấp thêm vitamin và chất xơ tự nhiên.Vì sao dùng Bơ Lười lại tiết kiệm thời gian?
Bởi vì, bạn không cần phải nặng đầu suy nghĩ xem phải nêm nếm như thế nào để món ăn hợp lí. Có Bơ Lười, bạn chỉ cần chọn món + chọn bơ và chế biến nhanh là được rồi.
Bơ Lười được sử dụng bằng cách cắt lát tuỳ ý, đặt lên món ăn và dùng sức nóng của món ăn làm tan chảy, tạo thành lớp sốt bao phủ. Tuy cách sử dụng rất đơn giản nhưng Bơ Lười lại "đóng vai chính" trong việc nâng tầm hương vị của các món ăn đó.


 * Giảm 5% khi mua Bơ/ Gia vị - sản phẩm độc quyền nhà GEFs.

-------------------------------------------
“Let's GOOD EARTH FOODS your needs”

Gợi ý tương tự

Các món về Bơ Steak lười Chế biến hải sản cùng Bơ Lười - Tưởng lạ hóa ra quen!
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo