Chế biến hải sản cùng Bơ Lười - Tưởng lạ hóa ra quen!

Chế biến hải sản cùng Bơ Lười - Tưởng lạ hóa ra quen!

Chế biến hải sản cùng Bơ Lười - Tưởng lạ hóa ra quen! Thời gian hoàn thành: 11:30 20/05/2022

Tính đa dụng của Bơ Lười thì khỏi phải bàn nữa rồi, nhờ vào hương thơm và vị béo ngậy đặc trưng rất dễ nhận ra, chẳng những chế biến cùng các món thịt hoặc ăn kèm, Bơ Lười còn có thể chế biến hải sản.
Cùng GEFs điểm qua vài món ăn Hải sản chế biến cùng Bơ Lười nhé!!!

Cá Hồi áp chảo sốt Bơ Chanh ớt
Cá Hồi áp chảo là món ăn rất được ưa chuộng bởi sự thơm mềm của thịt cá mà lại chứa rất ít chất béo. Sự mềm ngọt của Cá Hồi sẽ được bùng dậy hơn khi được ăn kèm thêm một chút sốt Bơ Chanh ớt. Hương vị của món ăn sẽ được điều hòa và cân bằng tạo nên trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người thưởng thức.


Ốc Bulot sốt Bơ tỏi nướng
Chắc chắn ai cũng đã từng ăn qua món ốc hương xào bơ tỏi thì món Ốc Bulot sốt Bơ tỏi nướng là một phiên bản nâng cấp hơn, xịn hơn và ngon hơn. Thịt ốc dai giòn kết hợp với hương thơm của tỏi nướng và vị béo của bơ thì phải được xếp đầu bảng trong danh sách những món ốc ngon rồi.


Cồi Sò điệp baby xào Bơ tỏi thảo mộc
Một món ăn dinh dưỡng và ngây ngất, dinh dưỡng của còi sò điệp, ngây ngất bởi hương thơm dễ chịu của thảo mộc và tỏi. Đây là một món ăn độc đáo, vừa phù hợp với các bữa tiệc, vừa có thể nấu cho bữa ăn gia đình nữa,...“Let's GOOD EARTH FOODS your needs”
---------------------------------------------

 

Gợi ý tương tự

Các món về Bơ Steak lười BƠ LƯỜI - GIẢI PHÁP NGON GỌN & TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo