⁉️ SIDE-DISH VÀ SAUCE STEAK LÀ GÌ ⁉️

⁉️ SIDE-DISH VÀ SAUCE STEAK LÀ GÌ ⁉️

⁉️ SIDE-DISH VÀ SAUCE STEAK LÀ GÌ ⁉️ Thời gian hoàn thành: 25/02/2021

Đây là hai thuật ngữ thường thấy khi thưởng thức steak, được Việt hoá là "món ăn kèm" và "nước sốt". Hai phần này rất quan trọng vì nó đóng vai trò cân bằng dinh dưỡng cho phần đạm trong thịt bò, cũng như làm bật lên được hương vị của thịt, giúp thực khách thưởng thức beefsteak một cách toàn diện hơn.

Side dish: Có rất nhiều món dùng để ăn kèm với Steak, nhưng thường thấy nhất vẫn là khoai tây chiên. Ngoài ra, có một số lựa chọn nổi bật hơn cho món ăn kèm là khoai tây nghiền, rau củ nướng, cà chua sống, dưa leo,... Tất cả các món ăn kèm nêu trên đều có tác dụng làm dậy mùi và làm nổi bật hương vị của steak.

Sauce steak: Hiện tại có rất nhiều loại sốt ăn kèm steak khác nhau như sốt tiêu đen, sốt nấm, sốt chimichurri, sốt vang đỏ, sốt BBQ, sốt Cheat’s béarnaise hay sốt Blue cheese,... Tuy nhiên, những loại sốt này đều mang hương vị đặc trưng riêng nên để biết rõ mình phù hợp với loại nào thì lời khuyên duy nhất là "hãy ăn thử". Có 3 loại sốt "kinh điển", dễ ăn và "an toàn" với steak là sốt tiêu đen, sốt nấm và sốt rượu vang.

GEFs cung cấp các sản phẩm sốt để thưởng thức steak tại nhà chuẩn vị, tham khảo thêm tại đây:
Sốt BBQ vị Âu: 34.000đ/100gr
- Sốt Nấm: 61.000đ/100gr
Sốt Tiêu Âu: 61.000đ/100gr

Ngoài ra, GEFs chuyên cung cấp các sản phẩm về thịt bò - thịt heo - thịt gà - thịt cừu nhập khẩu và các loại sốt bơ đi kèm. Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!! 
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé! 

 

Gợi ý tương tự

Món nướng Dẻ sườn bò nấu món gì ngon?
Món nướng STEAK NẠC MÔNG CÙNG NƯỚC SỐT RAU MÙI
Món nướng CÂU CHUYỆN LÁ HƯƠNG THẢO
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo