⁉️ TẠI SAO CẦN PHẢI ĐỂ STEAK

⁉️ TẠI SAO CẦN PHẢI ĐỂ STEAK "NGHỈ" SAU KHI CHẾ BIẾN ⁉️

⁉️ TẠI SAO CẦN PHẢI ĐỂ STEAK "NGHỈ" SAU KHI CHẾ BIẾN ⁉️ Thời gian hoàn thành: 25/02/2021

Rất nhiều công thức chế biến steak đều có lưu ý rằng nên để thịt nghỉ khoảng 5-10 phút sau khi chế biến xong rồi mới thưởng thức, nhưng nguyên do vì sao phải làm như vậy thì ít người biết.

Trong quá trình chế biến, các chất lỏng dinh dưỡng từ các thớ cơ sẽ dồn về phía trung tâm miếng thịt - nơi xa nguồn nhiệt. Nếu miếng thịt được nghỉ sau khi chế biến, các thớ cơ đã co sẽ dần giãn ra, các chất lỏng dinh dưỡng bị dồn ở tâm sẽ từ từ phân bổ về toàn bộ miếng thịt. Chính vì vậy thịt sẽ giữ được độ mọng nước cũng như hương vị.

Nếu cắt steak để ăn ngay sau khi chế biến xong, thịt sẽ bị chảy nhiều nước, dễ bị khô và dai!

GEFs bật mí danh-sách-mà-ai-cũng-biết Top 4 phần thịt bò:
- Top 1: Tenderloin Thăn nội - 505.000đ/kg
- Top 2: Rib-eye Đầu thăn ngoại - 323.000đ/kg
- Top 3: Strip-loin Thăn ngoại - 315.000đ/kg
- Top 4: TBone Thăn chữ T - 339.000đ/kg

Ngoài ra, GEFs chuyên cung cấp các sản phẩm về thịt bò - thịt heo - thịt gà - thịt cừu nhập khẩu và các loại sốt bơ đi kèm. Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!! 
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé! 

 

Gợi ý tương tự

Món nướng Dẻ sườn bò nấu món gì ngon?
Món nướng ⁉️ SIDE-DISH VÀ SAUCE STEAK LÀ GÌ ⁉️
Món nướng STEAK NẠC MÔNG CÙNG NƯỚC SỐT RAU MÙI
Món nướng CÂU CHUYỆN LÁ HƯƠNG THẢO
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo