Thịt cừu hiện đang là xu hướng ẩm thực gia đình mới, ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn làm nguyên liệu chính cho các "bữa tiệc tại gia". Nhưng dù thịt cừu rất ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng thì với nhiều người đây vẫn là loại thực phẩm.
Cách nhanh nhất để giảm bớt mùi là loại bỏ bớt mỡ cừu và ướp kín mặt thịt với muối trong 1h rồi đem rửa sach. Ngoài ra, còn có 4 cách đơn giản - nhanh gọn khác để bay mùi:
- Sử dụng ngũ vị hương: Ướp cừu với ngũ vị hương trong 5 phút và rửa sạch bằng nước lạnh - Phù hợp nhất khi chế biến cừu hầm
- Sử dụng củ cải và giẩm: Rửa sạch, thái nhỏ củ cải, trộn với thịt chung với giấm, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh - Phù hợp nhất khi chế biến đùi cừu nướng
- Sử dụng nước chè đặc: Ngâm thịt cừu trong nước chè đặc trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch, chế biến - Phù hợp với mọi loại thịt cừu
- Sử dụng gừng và rượu: Gừng giã nát, trộn với rượu và xát đều lên toàn bộ thịt, để yên trong khoảng 15 phút rồi chế biến - Phương pháp không làm ảnh hưởng tới vị thịt
GEFs cung cấp đa dạng các sản phẩm thịt cừu:
- Đùi cừu không xương Úc - 405.000đ/kg
- Đùi cừu có xương Úc - 375.000đ/kg
- Sườn cừu có xương Úc - 380.000đ/kg
Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!!
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)
Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé