Compound Butter, hay còn được gọi Bơ Steak Lười, là một phát minh của người Pháp, mục đích ban đầu chỉ là một thanh bơ ăn kèm để tăng hương vị cho các món gà hoặc cá. Theo truyền thống, Bơ Steak Lười sẽ bao gồm các loại thảo mộc và nước cốt chanh đánh bông với bơ. Qua thời gian biến tấu, Bơ Steak Lười được gia tăng thêm các loại nguyên liệu khác để tạo ra những hương vị mới và phù hợp sử dụng cho nhiều món khác nhau: Steak, thịt nướng, áp chảo,...
Bơ Steak Lười được đóng gói theo dạng thỏi, cuộn trong giấy nến, để đông lạnh. Thỏi bơ sau đó được sử dụng bằng cách cắt lát tuỳ ý, đặt lên miếng thịt và dùng sức nóng của thịt làm tan chảy, tạo thành lớp sốt bao phủ. Tuy cách sử dụng rất đơn giản nhưng Bơ Steak Lười lại "đóng vai chính" trong việc nâng tầm hương vị của món ăn.
Bơ Steak Lười có thể sử dụng để ăn kèm steak, thịt nướng hoặc đơn giản ăn cùng với Bánh mì
Tìm hiểu thêm về Bơ Steak Lười và các hương vị GEFs đang có sẵn tại http://bit.ly/CompoundButterGEFs
"Bơ steak lười" nhà GEFs là homemade, hoàn toàn không dùng chất bảo quản, theo đúng quy cách và định lượng của nhà hàng 5 sao. Và hiện giá bán đang rất ưu đãi để khách dùng thử nhé!
- Bơ tỏi thảo mộc
- Bơ Cafe de Paris
- Bơ chanh ớt vị cay
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)
Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé