Để có thể chế biến được một món steak tại nhà đúng chuẩn hương vị, có O3 tiêu chí "to lớn" cần phải cân nhắc:
1. Phần thịt chế biến
Có nhiều phần thịt khác nhau để lựa chọn, tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu sẽ có những loại phù hợp:
- Tenderloin - Thăn nội: Phù hợp cho những người thích ăn steak không mỡ và mềm
- Striploin - Thăn ngoại & Ribeye - Đầu thăn ngoại: Phù hợp với những người yêu thích hương béo ngậy của mỡ, kết hợp với hương vị đậm đà của thịt
- Top Blade - Lõi nạc vai: Phù hợp với người muốn thưởng thức một hương vị mới, thịt giòn sật ấn tượng nhưng vẫn mềm và đậm đà
- T Bone - Thăn chữ T & Op Rib - Đầu thăn ngoại có xương: Hai phần thịt có xương ahy được nhà hàng, khách sạn 5 sao tin dùng nhờ hương vị ấn tượng
2. Gia vị ăn kèm
Gia vị ăn kèm sẽ giúp món steak ấn tượng và nâng tầm hương vị. Có rất nhiều gia vị ăn kèm steak nhưng hiện bơ steak lười đang là "best seller" nhà GEFs. Bơ Steak Lười được đóng gói theo dạng thỏi, cuộn trong giấy nến, để đông lạnh. Thỏi bơ sau đó được sử dụng bằng cách cắt lát tuỳ ý, đặt lên miếng thịt và dùng sức nóng của thịt làm tan chảy, tạo thành lớp sốt bao phủ. Hiện nay nhà GEFs đang sản xuất và cung cấp 3 loại bơ làm steak chính:
- Bơ tỏi thảo mộc - giá 52k (thỏi bơ 100gr)
- Bơ "Cafe de Paris" - giá 57k (thỏi bơ 100gr)
- Bơ chanh vị ớt cay - giá 50k (thỏi bơ 100gr)
3. Công thức chế biến
Chế biến steak dễ mà lại khó. Có những lưu ý "bắt buộc" phải nhớ khi chế biến steak, tham khảo ngay tại đây
Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!!
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)
Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé