☄️⚡ THỊT BÒ NGON VÀ TIÊU CHÍ

☄️⚡ THỊT BÒ NGON VÀ TIÊU CHÍ "CHẤM ĐIỂM" ⚡☄️

☄️⚡ THỊT BÒ NGON VÀ TIÊU CHÍ "CHẤM ĐIỂM" ⚡☄️ Thời gian hoàn thành: 25/02/2021

Grade là điểm số, trong văn hoá Steak ý chỉ chất lượng thịt bò và cách "chấm điểm" thịt bò. Có nhiều cách để "grade" một miếng thịt, trong đó phổ biến nhất là hệ thống USDA (bộ nông nghiệp Hoa Kỳ). Thịt bò được chấm điểm qua độ mềm, chế độ ăn uống trước khi bị cho đi làm thịt cũng như sức khoẻ của bò... Có các grade cơ bản như sau:
- Select: Đây là các miếng thịt tiêu chuẩn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị. Thịt này không mềm lắm, ít độ ẩm và thường phải cần tới gia vị ướp thịt để trợ vị, nếu không sẽ rất nhạt.

- Choice: Ở grade này, các miếng thịt bò thường bắt đầu có hình dáng "vân cẩm thạch", là các đường vân mỡ trắng len lỏi trong thịt. Đây là yếu tố tạo nên hương vị béo, mềm và thơm ngon của thịt bò.

- Prime: Prime là thịt bò được sản xuất từ những con còn non, thường chỉ ăn cỏ thuần và không có bất kì loại thực phẩm kèm nào. "Vân cẩm thạch" trên những miếng thịt bò Prime thường rất rõ ràng và đẹp, đây là những miếng thịt chỉ có thể thấy trong các nhà hàng, khách sạn lớn.

Hiện GEFs cung cấp nhiều phần "meat cut" bò với các Grade khác nhau, phù hợp với yêu cầu của nhà hàng, khách sạn!

Nguồn hàng cung cấp ổn định, date mới, đảm bảo không tồn, không nát! 

GEFs luôn có các chính sách giá tốt, chính sách chiết khấu tốt cho các khách hàng sỉ & cộng tác viên.

Ngoài ra, GEFs chuyên cung cấp các sản phẩm về thịt bò - thịt heo - thịt gà - thịt cừu nhập khẩu và các loại sốt bơ đi kèm. Quý khách có thể xem thêm tại đây.

Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!! 
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé! 

 

Gợi ý tương tự

Món áp chảo SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO SỐT CHANH DÂY
Món áp chảo BƠ STEAK LƯỜI - COMPOUND BUTTER LÀ GÌ??!
Món áp chảo Thịt Thăn Cuộn Măng Tây
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo