SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO SỐT CHANH DÂY

SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO SỐT CHANH DÂY

SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO SỐT CHANH DÂY Thời gian hoàn thành: 16/06/2021

Nguyên liệu:
- Cồi sò điệp 500gr
- Bơ 30gr
- Tỏi băm 30gr
- Nước cốt chanh dây 40ml
- Rượu vang trắng 20ml
- Muối
- Đường

Công thức:
- Sò điệp tách vỏ, lấy phần cồi của sò, rửa sạch không còn đất cát và cặn bẩn. Chanh dây cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt
- Cho lên bếp chảo nóng, cho bơ lạt vào đun để bơ tan chảy. Sau đó cho cồi sò điệp vào áp chảo, trở mặt cho sò điệp chín vàng đều 2 mặt rồi tắt bếp
- Bắc lên một chiếc chảo nóng khác, cũng cho một chút bơ lạt vào để bơ tan chảy, cho tỏi băm vào phi đến thơm vàng. Tiếp đến cho nước cốt chanh dây vào. Cho vào 20ml rượu trắng, 1/3 muỗng muối, 25g đường. Đảo đều hỗn hợp và đun cho hỗn hợp đến khi sánh lại rồi tắt bếp là xong.
- Trang trí sò điệp ra dĩa, rưới nước sốt chanh dây lên cồi sò điệp đã áp chảo và thưởng thức thôi.
2 cách làm cồi sò điệp sốt bơ tỏi và sốt chanh dây béo thơm, hấp dẫn

Nhà GEFs chuyên cung cấp sò điệp nhập khẩu cao cấp và giá siêu ưu đãi:
- Sò Điệp Sanriku 190.000đ/kg - Đảm bảo vỏ mỏng và cồi sò to, dày thịt

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé! 
 
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo