‼️ ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ‼️

‼️ ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ‼️

‼️ ĐÙI CỪU ÚC KHÔNG XƯƠNG & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ‼️ Thời gian hoàn thành: 23/02/2021

GEFs - Đùi cừu không xương với hương vị đặc biệt thơm ngon
Hương vị đặc biệt:
Khác biệt với thịt bò, thịt đùi cừu sở hữu thớ thịt mềm mịn hơn, thịt ăn mang lại cảm giác dẻo nhưng vẫn săn chắc, giòn, đậm vị cừu kết hợp với vị ngậy của mỡ tan chảy - Tất cả tạo nên hương vị ấn tượng đặc trưng khó quên!

Chất lượng cao cấp:
Đùi cừu không xương Úc nhà GEFs, phần bắp thịt còn lại được cuộn tròn và đóng gói chân không để giữ nguyên sự săn chắc của bắp cũng như giá trị dinh dưỡng của thịt còn trọn vẹn. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, GEFs miễn phí cắt và đóng gói hút chân không (Để nguyên đùi, cắt steak, cắt miếng nướng,...)

Dễ dàng chế biến:
Đùi cừu không xương hiện đang là nguyên liệu được nhiều khách hàng nhà GEFs lựa chọn để chế biến các món đút lò, hun khói nguyên khối, nướng, thậm chí là thái lát mỏng nhúng lẩu. Thêm vào đó, có rất nhiều cách đơn giản để khử mùi cừu cho những người sợ "mùi": Sử dụng gừng kết hợp rượu; ướp ngũ vị hương; sử dụng giấm; hoặc dùng nước chè đặc.

GEFs cung cấp sản phẩm đùi cừu không xương giá chỉ 405.000đ/kg
GEFs - Đùi cừu không xương úc


Đặc biệt, giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng khi mua từ 4kg các sản phẩm tại GEFs!!! 
Miễn phí cắt theo yêu cầu của khách hàng và miễn phí giao hàng trong bán kính 10km (đơn từ 200.000đ)

Gọi Hotlline 036 491 2525 hoặc 0906 806 872 ghé thăm trực tiếp cửa hàng tại số 106 Bùi Đình Túy, P.12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để mua ngay nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao cấp nhé 

 
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo