T-bone nướng sốt BBQ Âu

T-bone nướng sốt BBQ Âu

T-bone nướng sốt BBQ Âu Thời gian hoàn thành: 60 phút

Sườn Chiên Cay Sả Ớt là một trong những món chiên ngon cho các bà mẹ đảm đang. Cùng tận hưởng bữa cơm gia đình với món ngon này nhé. Khám phá ngay!
 

Nguyên liệu

  • 400g sườn non
  • ½ muỗng cà phê Hạt nêm Knorr (2.5g)
  • 1 muỗng canh nước mắm (15ml ~ 16g)
  • ¼ muỗng cà phê tiêu xay (0.5g)
  • ¼ chén canh dầu ăn (50g)
  • 7g tỏi bằm / 50g sả bằm / 5g ớt bằm

Các bước

  1. Sườn non mua về. Cắt miếng nhỏ vừa ăn. Lưu ý không cắt to quá chiên sẽ lâu và sườn non dễ bị dai. Trần sơ qua nước sôi (có ít muối) sau đó rửa sạch để ráo.

  2. Uớp sườn non: cho sườn non vào tô lớn+ hành tím đập dập + 3 muỗng canh nước mắm+ nữa muỗng canh hạt nêm + nữa muỗng canh đường + tiêu. (Gia vị có thể them bớt tùy ý). ƯỚp khoảng 30phút.

  3. Chiên sườn : cho dầu ăn vào chảo, cho sườn non vào chiên vàng + bỏ ít sả vào chiên kèm cho thơm

    Sườn non chiên sả ớt bước làm 3 hình
  4. Sau khi sườn chín vớt ra để trên đĩa có lót giấy thấm dầu

    Sườn non chiên sả ớt bước làm 4 hình
  5. Hành lá. Tỏi. Ớt. Sả. Cắt nhỏ

    Sườn non chiên sả ớt bước làm 5 hình
  6. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo. Cho hành tỏi sả ớt đã cắt vào phi vàng tiếp đó cho sườn non đã chiên vào đảo đều.

    Sườn non chiên sả ớt bước làm 6 hình
  7. Trút sườn non ra đĩa có thể ăn với cơm kèm rau xà lách, cà chua.

    Sườn non chiên sả ớt bước làm 7 hình
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo